LITTLE KNOWN FACTS ABOUT CáCH KếT NốI APPLE CARPLAY.

Little Known Facts About Cách kết nối apple carplay.

Little Known Facts About Cách kết nối apple carplay.

Blog Article

Apple CarPlay đời mới ra mắt: Hiển thị trên nhiều màn hình, điều khiển hệ thống điều hòa

Apple Carplay và Android Vehicle hỗ trợ tài xế rất nhiều trong việc vừa thao tác các tính năng của điện thoại vừa vận hành xe.

Your browser isn’t supported any more. Update it to have the very best YouTube encounter and our hottest features. Learn more

Dịch vụ bảo dưỡng Dịch vụ sửa chữa Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Chính sách bảo hành Kiểm tra và triệu hồi Xe đã qua sử dụng Bảo hiểm Toyota Dịch vụ Tài chính Toyota Sản phẩm chính hãng Về Toyota Việt Nam

Cổng USB chuẩn có thể được gắn brand CarPlay hoặc hình ảnh một chiếc Smartphone.

Những dòng xe hỗ trợ Apple CarPlay thì trên cổng kết nối USB sẽ có biểu tượng điện thoại hoặc emblem Apple CarPlay.

Tương tự, Android Vehicle là nền tảng điều khiển xe hơi đến từ hệ điều hành Android. Tuy nhiên, Android Vehicle cần sử dụng app Android Car tải về từ CHPlay.

Ra lệnh bằng nhận diện giọng nói chỉ dùng được trên các ứng dụng thuộc hệ điều hành của Apple và Siri chưa cập nhật nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Map để ứng dụng này dẫn bạn đến vị trí cần tới. Đây là một trong những ứng dụng vượt trội được sử dụng cho xe hơi, nó rất tiện ích cho người điều khiển phương tiện.

Bạn kết nối iPhone với cổng USB qua cáp USB Lightning chuẩn chất lượng được Apple phê duyệt.

Lập kế hoạch tuyến đường EV cho phép bạn tính đến các trạm sạc điện khi tổ chức một chuyến đi dài bằng xe điện.

Tác dụng dễ thấy nhất của Apple CarPlay là giảm thiểu rủi ro cho người lái trong khi tham gia giao thông, giúp tài xế sử dụng các chức năng của điện thoại khi đang điều khiển xe mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại hoặc cầm trực tiếp.

Chuyện xe Mercedes nguyên bản bị từ chối đăng kiểm: Cục Đăng kiểm phản hồi ra sao?

Hoặc nếu bạn muốn cài đặt thêm ứng dụng cho CarPlay hoặc bớt đi những ứng dụng không cần website thiết, bạn chỉ cần một cái “vuốt” nhẹ là có mọi thứ, “thế giới phẳng” là có thật.

‎Kết nối apple iphone Apple của bạn với cổng USB Mazda CX-5 của bạn bằng cáp Lightning-to-USB.

Report this page